Chia tay các cán bộ, giáo viên của trường THCS Quảng Thuận

Tháng Mười 27, 2018 6:21 sáng

Hội ngộ rồi chia  ly cuộc đời vẫn thế” chưa bao giờ  tôi thấy câu hát này lại ý nghĩa như lúc này. Cuộc đời con người ai cũng phải trải qua những thời gian học tập, đi làm rồi chuyển công tác…biết bao cảm giác vui buồn để lại những dấu ấn không thể nào quên. Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp hôm nay ngày 26/10/2018 trường THCS Quảng Thuận tổ chức buổi gặp mặt, chia tay cán bộ, giáo viên chuyển công tác. Buổi lễ chia tay với bao tình cảm vui buồn xen lẫn cảm xúc đặc biệt của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Có lẽ trong sâu thẳm mọi người ai cũng sẽ nhớ về những người đồng nghiệp cũ của mình với những hình ảnh đẹp nhất. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Quảng Thuận  xin kính chúc các đồng chí Nguyễn Bá Quang, đ/c Đinh Thị Bồng,  Hoàng Thị Hà, đ/c Trần Thị Hoài, đ/c Phạm Xuân Thủy, đ/c Nguyễn Thị Hòa, về công tác tại đơn vị mới luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ phục vụ cho sự nghiệp trồng người của đất nước.

Chia tay với các đồng chí  là chia tay những tấm gương sáng về phẩm chất đạo đức, mẫu mực về lối sống giản dị, hết mình trong công việc. Điều mà chúng ta đáng trân trọng là  các đ/c đó có những cống hiến lớn lao cho sự nghiệp giáo dục, là người chiến sỹ trên mặt trận văn hoá, đã hoàn thành nhiệm vụ của mình cho đến khi chuyển đơn vị công tác. Trong buổi gặp mặt này xin được gửi tới  các đồng chí lời cảm ơn, lòng cảm phục  sâu sắc trước những đóng góp của các đồng chí trong suốt những năm gắn bó với mái trường THCS Quảng Thuận thân yêu của chúng ta. Mái trường này  sẽ mãi là mái nhà chung của các đồng chí, lớp lớp các thế hệ học trò của nhà trường mãi là các học trò thân yêu của các đồng chí. Chúng tôi luôn mong muốn rằng mặc dù các đồng chí không làm việc trực tiếp tại trường nhưng các đồng chí hãy sâu sát dõi theo chúng tôi, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Chia tay với  các đồng chí, chúng tôi những người tiếp nối sự nghiệp mà Đảng và nhân dân giao phó, không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong muốn rằng các đồng chí sẽ tiếp tục chia sẻ công việc chung và riêng với tập thể nhà trường. Chúng tôi xin hứa sẽ duy trì, giữ vững và phát huy những thành quả mà các đồng chí cùng chúng tôi đã gây dựng lên cho nhà trường. Xây dựng tập thể CB-GV-HS trường THCS Quảng Thuận là một tập thể đoàn kết, vững mạnh, xây dựng nhà trường ngày càng vững bước đi lên và luôn xứng đáng với lòng tin của các cấp lãnh đạo, của các đồng chí, của con em nhân dân Phường Quảng Thuận. Cuộc tổ chức gặp mặt hôm nay có thể chưa được chu đáo lắm và có thể còn có những thiếu sót nhất định, thì mong các đồng chí thông cảm và chia sẽ cùng chúng tôi. Kính chúc các đồng chí tràn đầy sức khỏe, gia đình hạnh phúc, và phát huy tốt những thành tích mà các đ/c đã đạt được để tiếp tục cống hiến cho đơn vị mới!

ADEC77FA-4D5A-4E75-9F3D-54FDFB6522D0

IMG_0569

CCA98CD6-7BA3-4A9D-A598-C3A5469FB22C

IMG_0572

9DDDADE3-612F-461B-B243-E7B460AE1AAB0D07A0EB-EE5C-4FB3-8E8C-A2C397DBD83CD91EE958-C8C7-450E-88EF-7992F884919738E5E598-0C3B-4130-8DFD-DE8115B34A16EA6AB2A0-6D41-4BF5-819D-0A5532569AAC

 

Phạm Xuân Thủy đã viết: Đến làm gì để rồi lại xa nhau
Quen làm gì để rồi lại nhung nhớ?
Thân làm gì để rồi lại chia tay
Biết bao giờ thấy lại kỷ niệm xưa?
💔 cảm ơn tất cả tình cảm của anh chị em trường Thcs Quảng Thuận thân thương đã dành cho Thuỷ. Luôn nhớ về mọi người

Nguyễn Thị Hòa đã viết: Yêu thương sẽ không bao giờ vơi cạn khi chúng ta xích lại gần nhau. Dù bây giờ em hơi xa mọi người một chút nhưng em luôn mong rằng các anh chị vẫn nhớ và luôn coi em là thành viên trong gia đình Trường THCS Quảng Thuận yêu dấu. Bởi vì chúng ta là một gia đình! Yêu thương đong đầy!

Trần Thị Hoài đã viết: Cùng lúc 5 người chuyển trường. Mỗi người mỗi tâm trạng, nhưng đọng lại là những dì không nói nên lời… Cảm ơn tập thể hội đồng trường , cảm ơn tình cảm của mọi người…phải chia tay 2 lần mới chịu.
Nhà là nơi….

Thương nhớ tất cả mọi người!!!!!!