Hội thi Sáng tạo khoa học kỹ thuật

Tháng Mười Một 29, 2017 8:33 chiều

Sáng ngày 29/11, tại Hội trường PGD thị xã Ba Đồn, PGD tổ chức cuộc thi sáng tạo Khoa học cho học sinh khối THCS và Lễ Tổng kết và trao giải thưởng, năm học 2017- 2018. Đây là cuộc thi quy mô lớn, quy tụ những gương mặt tiêu biểu nhất trong phong trào ST KHKT  từ các trường trên địa bàn thị xã.

IMAG0061

Toàn cảnh hội thi

Tham dự Lễ Tổng kết và trao giải thưởng có đồng chí Phạm Thanh Minh Trưởng phòng giáo dục thị xã; các đồng chí trong Ban Tổ chức, Ban Thư ký, Hội đồng Giám khảo, các thầy cô giáo, phụ huynh học sinh, các thầy cô hướng dẫn đoàn.

anh 5

Hội thi năm nay thu hút 22 sản phẩm và hơn 44 thí sinh, đây là số lượng thí sinh cao nhất trong các năm tổ chức gần đây

Có 05 sản phẩm sáng tạo xuất sắc nhất được trao giải nhất, nhì, ba. Theo Đ/c Trần Chính Diện đại diện Hội đồng Giám khảo, các thí sinh đã có nhiều cố gắng, các sản phẩm có sự chuẩn bị tốt trước khi dự thi. Về trình độ chung và các sản phẩm sáng tạo đều có sự nâng cao, sáng tạo và chất lượng tốt.

Sau 01 ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, Ban Tổ chức Hội thi đã quyết định trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và một số giải Khuyến khích cho các trường.

Hai học sinh Nguyễn Thị Hoàng Lam và Phan Thị Thùy Nhung học sinh lớp 9A của trường THCS Quảng Thuận tham gia cuộc thi và xuất sắc  đạt giải nhất toàn thị xã.

Đây là lần thứ 3 liên tiếp Trường THCS Quảng Thuận đạt thứ hạng cao trong cuộc thi này, có thể nói rằng với bề dày truyền thống của trường thì đây là một kết quả kích lệ cho phong trào tự nghiên cứu, sáng tạo KHKT. Từ đó giúp cho các em học sinh trong toàn trường có phong trào thi đua nghiên cứu khoa học sôi nổi góp phần làm giàu cho truyền thống nhà trường.

anh 3

Hai học sinh Nguyễn Thị Hoàng Lam và Phan Thị Thùy Nhung học sinh lớp 9A của trường THCS Quảng Thuận đạt giải nhất

anh 2

 

Thầy giáo Hướng dẫn Nguyễn Thành Long cùng 02 học sinh đạt giải

 

anh 1

Cô giáo Trần Thị Xuân Lan – Hiệu phó nhà trường chúc mừng các em của trường